%e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%9a%e0%b8%ad%e0%b8%a5
%e0%b8%9a%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%9c%e0%b8%a5%e0%b8%9a%e0%b8%ad%e0%b8%a5
รั่วน้ำหลาก! ‘ฮ็อตช็อต’ ชี้แนวรับเรือน่ากังวล

อลัน เชียเรอร์ กังวลว่าแนวรับที่เปราะบางของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเป็นจุดที่ต้องกังวลในการแข่งขันแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีก หลังจากพ่ายแพ้ต่อ นิวคาสเซิล 2-1

ทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอลา มีโอกาสลดช่องว่างคะแนนนำของ อาร์เซนอล เหลือเพียงแต้มเดียว ก่อนเกมดาร์บี้แมตช์ลอนดอนเหนือที่ เอมิเรตส์ ในวันอาทิตย์นี้

อย่างไรก็ตาม สองประตูในครึ่งหลังของ ฮาร์วีย์ บาร์นส์ ช่วยให้ นิวคาสเซิล คว้าชัยชนะที่จำเป็นอย่างยิ่งที่ เซนต์เจมส์ พาร์ค ทำลายความหวังในการคว้าแชมป์ของ ซิตี้ ลงอีก

ซิตี้ แพ้เกมเยือนติดต่อกันสองนัดติดต่อกันแล้ว โดยความพ่ายแพ้ครั้งนี้ทำให้พวกเขาหล่นไปอยู่อันดับสามตามหลัง เชลซี และอาจตามหลัง “เดอะกันเนอร์ส” ถึงเจ็ดแต้ม หากทีมของ มิเกล อาร์เตต้า สามารถเอาชนะ ท็อตแนม ได้ในวันอาทิตย์นี้

มีหลายองค์ประกอบที่เป็นประเด็นในเกมค่ำคืนที่ผ่านมา ขณะที่ กวาร์ดิโอล่า ดูไม่พอใจกับคำตัดสินหลังจบเกม อย่างไรก็ตาม เชียร์เรอร์ เชื่อว่ากุนซือชาวสเปนควรกังวลกับปัญหาในเกมรับของพวกเขามากกว่า

“ผมเข้าใจความหงุดหงิดของเขา เพราะทีมของเขาโดนถล่มยับในครึ่งหลัง” เชียเรอร์ กล่าวกับ Premier League Productions

“พวกเขาไม่ได้สร้างสรรค์จังหวะอะไรมากมายนัก เขาดูหลุดไปเลยหลังเกม เขาเห็นทีมแพ้ในเกมที่ยากจริงๆ แต่สำหรับผม สิ่งที่น่ากังวลคือพวกเขาเปิดโอกาสให้คู่ต่อสู้ไปมากเท่าไหร่ ไม่ใช่การตัดสินของกรรมการหรือโชคร้าย”

“ถ้า นิวคาสเซิล ยิงคมๆ หน่อย พวกเขาน่าจะยิงได้สักหกหรือเจ็ดประตู พวกเขาพลาดโอกาสทองไปตั้งสี่ประตู วิธีที่พวกเขาสามารถเปิดเกมบุกใส่ ซิตี้ ได้น่าจะเป็นสิ่งที่ผมกังวลมากกว่า”

ที่มา: soccersuck